Móc nhựa 9

Tên Sản Phẩm: Móc nhựa 9
Mã sản phẩm: MNN-09
Đánh giá:
Chuyên cung cấp các loại móc treo quần áo lót bằng nhựa. Với kiểu dáng đẹp,sang trọng khi treo trưng bày trong shop thời trang. Móc treo quần áo bằng nhựa an toàn hơn với đồ lót khi treo. Chuyên cung cấp sỉ lẻ móc treo quần áo bằng nhựa với giá rẻ. Mọi chi tiết xin liên hệ
Ngày tạo: 03-08-2017 01:49:13
Cập nhật lần cuối : 30-10-2017 03:41:54

Mô tả

Mẫu móc treo quần áo bằng nhựa được dành cho các shop thời trang. Mẫu móc treo quần áo phù hợp với các loại áo lót của chị em. Với chất liệu bằng nhựa cao cấp, giúp cho khi treo quần áo không bị cong vênh cũng như gãy. Cũng như chịu được sự tác động của thời tiết mà không bị hao mòn. 

móc nhựa1

Mẫu móc treo quần áo được làm bằng chất liệu nhựa nên khả năng tạo hình cũng dễ dàng hơn, giúp cho những chiếc móc khi được thiết kế có tính thẩm mỹ hơn khi sử dụng.

Mẫu móc treo quần áo lót được thiết kế tinh tế với đầu móc được làm bằng nhựa có độ rộng phù hợp với các thanh treo tiêu chuẩn. Giúp cho chúng ta dễ dàng treo đồ được tốt hơn khi sử dụng. Mẫu móc treo quần áo với thiết kế 2 đầu được dùng kẹp nên khi treo đồ lót không bị rơi rớt.

móc nhựa5

Đầu kẹp được làm bằng chất liệu nhựa nên khi kẹp vào quần áo không bị xướt vải đặc biệt là những chiếc quần áo lót mềm. Khi sử dụng mẫu móc chúng ta yên tâm khi sử dụng bởi tính an toàn cao không bị xước mặt vải khi sử dụng kẹp.

móc nhựa7

Ngoài kẹp ở hai bên đầu thì móc cũng được thiết kế them chiếc ngoàm nên khi treo áo lót giúp cho áo không bị trượt, vì khi trượt sẽ bị mắc vào ngàm giúp cho quần áo cố định tại vị trí cần treo.

móc nhựa4

Mẫu móc treo quần áo lót bằng nhựa được nhiều shop thời trang, các gia đình hay công ty may mặc sử dụng nhiều. Với sự đa dạng về màu sắc như màu đen, màu trắng, màu hồng sẽ giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với các mẫu quần áo.

móc nhựa3

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại móc treo quần áo với nhiều loại móc treo quần áo đẹp cùng với đó là sự đa dạng về chất liệu móc như móc treo quần áo bằng gỗ, móc treo quần áo bằng nhựa, móc treo quần áo bằng kim loại. Với sụ đa dạng về chất liệu thì móc được sử dụng