Giới Thiệu

Mocquanao.com là đơn vị cung cấp móc quần áo lâu năm với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có năng lực cung cấp ra thị trường với số lượng hàng lớn. Chất lượng sản phẩm tốt, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Là đơn vị chuyên nhập khẩu hàng với số lượng lớn, giúp chúng tôi đưa ra mức giá thấp nhất tới tay khách hàng mà vẫn đảm bảo lợi nhuận của cung ty. Công ty chúng tôi được đặt tại Hà nội nên giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí vận chuyển hàng đến các công ty, tổ chức, cá nhân ở Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Phú Thọ, Nình Bình, Thanh Hóa...Khách hàng làm việc với chúng tôi, luôn được đáp ứng yêu cầu một cách nhanh chóng, cụ thể và linh hoạt. Bạn có đơn đặt hàng có thể giao dịch trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng công ty, hoặc qua các phương thức giao dịch khác đều được cả chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng cho bạn một cách nhanh nhất có thể.

Móc treo quần áo của chúng tôi, được cấu tạo cơ bản từ nhựa, kim loại, chất liệu gỗ.

 +  Móc treo quần áp bằng nhựa với chất liệu nhựa chủ yếu sử dụng nhựa PVC, PET, PE. Nhựa chúng tôi sử dụng là nhựa nguyên sinh và tái sinh với chất lượng tốt, ổn định, đảm bảo độ bền hóa học và cơ học.

+  Móc kim loại tất cả các sản phẩm móc kim loại đều được mạ kẽm giúp sản phẩm sáng đẹp và giữ được vẻ sáng đẹp trong thời gian dài sử dụng.

+  Móc treo quần áo bằng gỗ, chủ yếu được làm từ gỗ tốt đã được xử lý trước khi đưa vào sản xuất chế tạo thành móc. Vì có các khâu kiểm định chất lượng sản phẩm nên tất cả các sản phẩm được làm từ gỗ đều được kiểm tra kĩ trước khi nhập về, không có chuyện sản phẩm được làm từ gỗ rác(bị sâu mọt, gỗ ghép, gỗ non...). Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi để treo những những bộ quần áo yêu thích của mình.

Qua thời gian làm việc lâu dài, chúng tôi cũng đã xây dựng được mạng lưới khách hàng thân thiết trên toàn quốc. Rất nhiều khách hàng đã nhập hàng và đã quay lại với chúng tôi. Mocquanao.com luôn trân trọng và cảm ơn quý khách đã quan tâm, sử dụng và ủng hộ chúng tôi.