Văn hoá công ty

Văn hóa của công ty có vai trò quan trọng, không thể thiếu  và là tài sản quý báu của chúng tôi. Chúng tôi luôn hướng tới xây dựng một công ty có nền văn hóa mạnh phù hợp với mục tiêu, chiến lược dài hạn mà công ty đã đề ra. Mong muốn tạo ra một doanh nghiệp mạnh luôn là điều mà các công ty đều hướng tới, muốn làm được điều đó không đơn thuần chỉ là đem một công việc đến cho người khác mà còn phải tạo ra một môi trường làm việc năng động, lương thưởng rõ ràng để anh em không còn phải lo lắng quá nhiều cho cuộc sống cơm áo gạo tiền. Như vậy mới toàn tâm toàn ý cho công việc được. Khi niềm tin từ anh em nhân viên tăng cao, từ đó mọi người mới sống, chiến đấu hết mình cho mục tiêu chung mà ngay khi thành lập công ty chúng tôi đề ra.

Những giá trị mocquanao.com mong muốn mang đến cho khách hàng 

 1. Triết lý kinh doanh của mocquanao.comChúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất, được cá nhân, tập thể và các doanh nghiệp đón nhận. Vì vậy chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng và sự sáng tạo luôn hiện hữu trong từng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
 2. Cam kết của mocquanao.com : Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm sẽ được đặt lên hàng đầu, không chạy theo số lượng và lợi nhuận mà bỏ mặc chất lượng sản phẩm.
 3. Tầm nhìn mocquanao.com : Sản phẩm của mocquanao.com chất lượng luôn đáp ứng được thị hiếu của phần đông người tiêu dùng
 4. Chính sách chất lượng : Chúng tôi không những mong muốn mang tới khách hàng chất lượng mà còn mong muốn đa dạng hóa sản phẩm, đảm bảo chất lượng, giá thành cực cạnh tranh 
 5. Mục tiêu của mocquanao.com
 • Định vị được thương hiệu 
 • Xây dựng được tình cảm của khách hàng đối với thương hiệu mocquanao.com
 • Không ngừng mở rộng thị trường trên cả nước
 • Vươn xa ra thị trường nước ngoài 

     6. Chiến lược công ty : 

 • Đẩy mạnh quảng cáo hình ảnh của mocquanao.com
 • Hợp tác với các công ty, nhà máy chuyên cung cấp vật liệu ngành may mặc
 • Đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng