Móc nhựa 4

Tên Sản Phẩm: Móc nhựa 4
Mã sản phẩm: MNN-04
Đánh giá:
Mẫu móc treo quần áo trẻ em bằng nhựa được thiết kế với hình lục giác giúp bạn dễ dàng treo được các loại quần áo trẻ em. Móc quần áo trẻ em được các gia đình hay shop thời trang lựa chọn. Mọi chi tiết xin liên hệ
Ngày tạo: 24-07-2017 01:37:37
Cập nhật lần cuối : 08-09-2017 02:20:39

Mô tả

Với mỗi gia đình có trẻ em hay các shop thời trang chuyên kinh doanh đồ trẻ em thì việc lựa chọn những chiếc móc có thể treo được đồ của các bé là điều cần thiết. Việc lựa chọn kiểu dáng móc, kích thước của móc có phù hợp với mẫu quần áo muốn treo hay không.

móc nhựa 11.2

Chúng tôi xin giới thiệu móc treo quần áo trẻ em bằng nhựa với nhiều màu sắc :

Loại móc nhựa treo quần áo cho trẻ em được làm bằng chất liệu nhựa dẻo và có độ chịu tải tốt. Có độ bền cao khi sử dụng treo hay phơi đồ ngoài trời, chịu được sự tác động của thời tiết.

móc nhựa 11.7

Mẫu móc áo nhựa được thiết kế theo hình lục lăng với  phần phía triên được thiết kế móc rộng dễ dàng móc vào được thanh phơi đồ. Ở tần dưới được thiết kế 2 thanh ngang giúp cho móc định hình được móc khi treo đồ.Móc được thiết kế với tiêu chuẩn đầu móc được làm rộng 3,1 cm giúp cho bạn dễ dang móc vào thanh treo. Độ rộng của 2 bên sườn móc là 28 cm giúp cho bạn khi treo quần áo mà không bị trượt. 

móc nhựa 11.3

Với loại mẫu móc treo quần áo trẻ em bằng nhựa được đa dạng với  nhiều màu sắc khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với từng sản phẩm của quý khách.

Công dụng của móc nhựa khi sử dụng :
Móc nhựa giúp treo đồ của các cháu được gọn gang và đặc biệt không lo bị rớt đồ

Giúp quần áo phẳng phiu hơn

Nếu bạn là cửa hàng thời trang thì giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn nhanh hơn sản phẩm cần mua.

Không những vậy móc treo quần áo giúp cho bạn phân loại được các sản phẩm từ đó dễ dàng khi lấy đồ.

móc nhựa 11.6

Móc được làm bằng chất nhựa dẻo nên không lo bị cong vênh hay vỡ khi sử dụng. Có khả năng chịu được trọng lực khi treo đồ và khả năng chịu được sự tác động của thời tiết mà không làm hư hại đến móc.

móc nhựa 11.5

Mẫu móc quần áo trẻ em bằng nhựa được sử dụng phổ biến trong các gia đình cũng như shop thời trang bởi giá thành rẻ, và là món đồ tiện lợi cho những gia đình có em nhỏ.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại móc treo quần áo trẻ em như móc treo quần áo trẻ em bằng nhựa, móc treo quần áo trẻ em bằng gỗ, móc treo quần áo cho shop thời trang. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước của từng loại móc, giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn để phù hợp hơn với từng sản phẩm khi treo đồ.

móc nhựa 11.4

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại móc treo quần áo bằng nhựa móc treo quần áo bằng gỗ móc treo quần áo bằng kim loại với sự đa dạng về mẫu mã cùng với chất liệu của móc cho quý khách hàng lựa chọn. Khi quý khách đến với mocquanao sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình hay cửa hàng quần áo của mình. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm