Móc kim loại 4

Tên Sản Phẩm: Móc kim loại 4
Mã sản phẩm: MKL4
Đánh giá:
Móc treo quần áo bằng kim loại với 2 đầu được bọc mút tạo sự mềm mại và không gây hại với những loại quần áo mỏng. Móc quần áo bằng kim loại được các gia đình lựa chọn và sử dụng nhiều. Với thiết kế chắc chắn,cứng cáp móc chịu được trọng lực khi treo những chiếc áo khoác nặng.
Ngày tạo: 25-10-2017 08:03:03
Cập nhật lần cuối : 25-10-2017 08:08:43

Mô tả

Mẫu móc treo quàn áo bằng kim loại bọc mút

Móc treo quần áo với thiết kế cực tinh tê, sang trọng dành cho các gia đình hay shop thời trang . Bởi với những sản phẩm có độ mềm như len sợi thì việc lựa chọn những chiếc móc phải có độ mềm để tránh khi treo quần áo lên bị trầy xước mặt vải.

móc kim loại2.8

Mẫu móc quần áo được thiết kế theo hình chữ V nên tiện dụng khi treo đồ mà không lo bị rớt xuống đất. Đầu móc được thiết kế rộng dễ dang khi treo lên thanh phơi và cũng dễ dàng khi lấy xuống.  Đầu móc được gắn trực tiếp vào thân móc, tạo nên độ bền và khả năng chịu lực cho chiếc móc. Giúp cho móc có thể treo được những chiếc quần áo nặng.

móc kim loại2.6

Hai bên thân móc được bọc bằng mút để tránh tình trạng làm xước quần áo khi treo. Móc được gắn đầu mút phù hợp với những chất liệu vải như len, ren, hay satin….

móc kim loại2.7

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại móc treo quần áo cho shop thời trang, các công ty may mặc, cũng như các gia đình với giá thành rẻ, cũng như chất lượng tốt.Với nhiều loại móc treo quần áo bằng gỗ, móc treo quần áo bằng nhựa ....Sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng của móc sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn móc phù hợp với từng loại quần áo khi treo

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm xin liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết nhất.