Móc kim loại 1

Tên Sản Phẩm: Móc kim loại 1
Mã sản phẩm: MKL-01
Đánh giá:
Mẫu móc treo quần bằng thép không gỉ. Với thiết kế chắc chắn, phù hợp với các loại quần áo được treo. Đầu móc được gắn kẹp nhựa thân thiện với chất liệu áo như ren, len,...Cung cấp sỉ lẻ các loại móc treo quần áo với giá rẻ. Mọi chi tiết xin liên hệ
Ngày tạo: 23-07-2017 16:30:33
Cập nhật lần cuối : 25-10-2017 08:54:45

Mô tả

Mẫu móc treo quần chân váy bằng kim loại

Mẫu móc kẹp quần , chân váy  thực sự cần thiết cho các shop kinh doanh thời trang bởi sự tiện lợi của mẫu móc kẹp này mang lại.Bởi thiết kế tinh tế, chắc chắn

Mẫu móc kẹp giữ cho váy, quần được gọn gang trong trưng bày sản phẩm hay trong tủ quần áo của bạn. Mẫu móc treo quần áo giúp cho bạn có một cái nhìn tổng thể về những sản phẩm mà bạn muốn trưng bày và giúp cho quý khách hàng của bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được món đồ mà mình yêu thích.

 móc kim loại 4.11

Mẫu móc được thiết kế với tiêu chuẩn phù hợp cho quần áo.

Mẫu móc quần áo có chiều dài 30,5 cm và chiều cao của móc khoảng 11,5 cm  phù hợp với hầu hết các loại quần áo. Cùng với đó đầu móc được thiết kế xoay 360 độ có thể dễ dàng xoay để xem sản phẩm mà không cần phải mang xuống. Ngoài ra  với độ rộng của móc nên  có thể dễ dàng treo đồ lên hoặc lấy đồ xuống.

móc kim loại 4.4

Hai bên đầu móc được thiết kế 2 kẹp có thể tùy chỉnh độ dài hoặc ngắn để phù hợp với từng sản phẩm mà bạn muốn treo.Đầu móc với miếng lót nhựa màu đen giúp cho quần áo không bị xước  bề mặt vải.

móc kim loại 4.1

Móc treo quần với đầu móc kẹp bằng nhựa màu đen

móc kim loại 4.8

Kẹp móc được làm bằng nhựa thân thiện với váy, quần

Mẫu móc treo quần được làm bằng kim loại không gỉ nên quần áo không bị bám bẩn khi treo đồ lên. Móc được thiết kế đẹp, kiểu dáng cứng cáp và chịu được trọng lực lớn khi treo các đồ nặng.

móc kim loại 4.7

Móc treo quần áo giúp cho shop  tiết kiệm được tối đa hóa không gian của tủ quần áo cũng như không gian trưng bày sản phẩm.

Các móc treo bằng kim loại của chúng tôi có thể dễ dàng sử dụng ở nhà, hay cửa hàng. Những sản phẩm móc treo dễ dàng như chân váy, quần Jean, quần sóc, quần dài…. Giúp cho những chiếc quần áo không có nếp nhăn.

Một số hình ảnh móc kẹp quần 

móc kim loại 4.5

Móc kẹp quần được sử dụng để kẹp quần Jean

móc kim loại 4.6

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại móc treo quần áo shop  với nhiều kiểu dáng mẫu mã dành cho quý khách hàng. Như móc treo quần áo bằng gỗ , móc treo quần áo bằng kim loại , móc treo quần áo bằng nhựa ... với sự đa dạng về chất liệu , kiểu dáng cũng như giá thành. Có nhiều loại móc treo quần áo với nhiều kích cỡ khác nhau dành cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với từng loại sản phẩm mà quý khách hàng muốn trưng bày. Để có những chiếc móc treo quần áo ưng ý xin vui lòng liên hệ