Móc gỗ 6

Tên Sản Phẩm: Móc gỗ 6
Mã sản phẩm: MGG-06
Đánh giá:
Mẫu móc treo quần bằng gỗ với đầu kẹp bằng thép không gỉ.Móc được sơn màu gỗ tự nhiên. Với kiểu dáng đẹp là sự lựa chọn không thể thiếu trong các shop thời trang cao cấp. Mọi chi tiết xin liên hệ

Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm:
- Chất liệu:
- Trọng lượng:
- Kích thước:
- Màu sắc:
Ngày tạo: 21-07-2017 03:36:58
Cập nhật lần cuối : 08-09-2017 02:09:12

Mô tả

Mẫu móc gỗ treo quần , chân váy được các shop ưu tiên sử dụng, với kiểu dáng đẹp, thuận tiện khi trưng bày sản phẩm.

Móc treo quần bằng gỗ với kiểu dáng đẹp, sang trọng được các shop ưu tiên sử dụng khi treo quần, hoặc chân váy.

móc gỗ 9.4

Mẫu móc treo quần áo bằng gỗ với thiết kế cứng cáp và  đầu móc bằng thép không gỉ, dễ dàng móc lên thanh treo. Và không bị gỉ sét ra quần áo khi treo. Đầu móc xoay 360 độ nên chúng ta có thể gỡ ra khi không sử dụng tiện cho bảo quản.

móc gỗ 9.6

Móc treo quần bằng gỗ với thân chính được làm bằng gỗ với màu gỗ tự nhiên.  Mẫu móc gỗ được sơn thêm lớp sơn bóng giúp cho thân gỗ được bảo vệ tốt hơn, bóng min hơn và thân thiện với quần áo được treo .Phầnthân chính được xâu qua 2 thanh thép không gỉ để gắn đầu kẹp.

móc gỗ 9.8

 Với đầu kẹp thì chúng ta có thể di chuyển được để phù hợp hơn với kích thước của chiến quần, hoặc chân váy muốn treo.

Kẹp được làm bằng chất liệu thép không gỉ nên khi treo quần áo không bị vết bẩn bám ra quần áo như các loại móc bằng thép khác.

móc gỗ 9.7

Mẫu móc gỗ kẹp quần được các shop sử dụng nhiều bởi tính năng tiện lợi của chiếc kẹp, giúp cho quần áo được treo đều hơn, không bị xộc xệch khi khách muốn xem hàng.

Mẫu móc được thiết kế cứng cáp, bền đẹp và mang đến sự sang trọng trong cửa hàng của bạn.

móc gỗ 9.1

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại móc treo quần áo với nhiều loại móc như móc quần áo bằng gỗ , móc quần áo bằng nhựa, móc treo quần áo bằng kim loại. Với nhiều mẫu móc như móc treo áo gỗ, móc treo quần gỗ, móc treo quần áo bằng nhựa trẻ em và người lớn. Cùng với sự đa dạng về kiểu móc cũng như chất liệu móc sẽ  giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mặt hàng mà quý khách muốn trưng bày.

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm xin liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết